น้ำมันปลาและโอเมก้า 3 (Fish Oil and Omega 3 Fatty Acid)

จัดเป็นกรดไขมันที่จำเป็นต่อร่างกาย (Essential Fatty Acid) ซึ่งหมายถึงร่างกายไม่สามารถที่จะสร้างเองได้ตามธรรมชาติ

สารสกัดจากทับทิม

จัดเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยคุณค่าของสารอาหารนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน เกลือแร่ และโดยเฉพาะสารกลุ่มโพลีฟีนอล (Polyphenols) ซึ่งเป็นสารอาหารที่สำคัญ

กรดแอลฟ่า-ไลโพอิก (Alpha-Lipoic Acid)

จัดเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงจนได้รับการขนานนามว่า “Universal Antioxidant”

กลูตาไธโอน (Glutathione)

เป็นสารประเภท Tripeptide ที่ประกอบด้วยกรดอะมิโน 3 ชนิด ได้แก่ Cysteine, Glycine และ Glutamic acid

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed extract)

ตั้งแต่อดีตคนโบราณไม่เพียงแต่ใช้องุ่นเพื่อการรับประทานและการดื่มเท่านั้นแต่ยังมีการนำเอาองุ่นไปทำเป็นยาอีกด้วย

โคเอ็นไซม์คิวเทน (CoQ 10)

โคเอ็นไซม์คิวเท็น หรือ โคคิวเท็น หรือ ยูบิควินโนน เป็นชื่อของสารอาหารชนิดเดียวกัน โคเอ็นไซม์คิวเท็นจัดเป็นสารชีวภาพสำคัญที่พบในทุกเซลล์ของร่างกาย

โคลีน

จัดอยู่ในกลุ่มวิตามินบีรวม และเป็นสารที่ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญในร่างกาย จำเป็นต่อการสลายไขมัน

วิตามิน อี (Vitamin E)

จัดอยู่ในกลุ่มวิตามินที่ละลายในไขมัน ถูกเก็บสะสมที่ตับ เนื้อเยื่อไขมัน หัวใจ กล้ามเนื้อ

วิตามิน ดี (Vitamin D)

อีกชื่อ เรียกว่า แคลซิเฟอร์รอล ร่างกายสามารถได้รับจากอาหารและแสงแดด